Biệt thự vinhomes la seine sẽ như thế nào?

Biệt thự Vinhomes La Seine

Biệt thự Vinhomes La Seine là một tên khá hot trên mạng trong thời gian qua, dù chưa biết có phải đây là tên chính thức hay không. Rất nhiều nguồn tin cho thấy có dự án của Vingroup sẽ thực hiện tại đây, với quy mô khá lớn, loại hình phát triển có lẽ là biệt thự, có thể có thêm nhà phố hoặc căn hộ. Tuy nhiên tên gọi dự án thì chưa có thông tin nào cho thấy chính xác và đáng tin cậy, ngoài nguồn tin từ báo cáo của Tập đoàn Vingroup, thông tin về tên miền dự án đã được đăng ký bao vây.

biet-thu-vinhomes-la-seine-mau-nha-dep-8
Biệt thự Vinhomes La Seine minh họa

Nếu đúng tại đây có phát triển dòng biệt thự Vinhomes La Seine thì sao, chúng ta sẽ hình dung những mẫu biệt thự đã thực hiện tại các dự án trước đây của Vingroup. Điểm qua dự án Vinhomes Riverside với những dòng biệt thự đẳng cấp đã từng được ra mắt, chúng ta biết đến như biệt thự Anh Đào, hoa Phượng, Bằng Lăng, hoa Lan mang tên những loài hoa nổi tiếng đẹp và kiêu hãnh. Tại Vinhomes Central Park với 88 căn biệt thự đẳng cấp trên diện tích 2,3 ha ven sông Sài Gòn tráng lệ đã cho ra mắt. Hay Vinhomes Golden River với 54 căn biệt thự kim cương dịch vụ tiêu chuẩn 7 sao, hơn cả sự thượng lưu.
Vậy biệt thự Vinhomes La Seine sẽ thế nào? Không nằm ngoài những tiêu chuẩn môi trường sống hướng nhìn, tiêu chuẩn thiết kế, hệ sinh thái đi kèm, dòng biệt thự mang thương hiệu Vinhomes luôn có vị trí ven sông, hồ với tầm nhìn thoáng đẹp, không gian xanh yên bình. Thiết kế căn biệt thự mang đường nét tân cổ điển vừa hiện đại sang trọng đẳng cấp vừa hài hòa môi trường sống gần gũi thiên nhiên. Hệ sinh thái đi kèm trong khu biệt thự được tính toán đầu tư bài bản, tiêu chuẩn sống, tiêu chuẩn dịch vụ vào hạng thượng lưu là những nét tôn vinh chủ sở hữu, cư dân đẳng cấp nhất.

Các tiện ích, dịch vụ thượng lưu nào sẽ được trang bị tại biệt thự Vinhomes La Seine.

Giới thiệu tại The Villas từ các dịch vụ thiết thực như Wifi toàn khu, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn, hệ thống an ninh 3 lớp, các dịch vụ cung cấp tại nhà. Đặc biệt như nút bấm y tế, an ninh kết nối trực tiếp với bệnh viện. Đến dịch vụ tiện ích cao cấp như bến du thuyền, Club House dành cho cư dân biệt thự và các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao khác.
Nâng lên tầm cao hơn với dịch vụ tiêu chuẩn 7 sao tại The Victoria với những dịch vụ siêu cao cấp lần đầu giới thiệu, như đưa đón trong dịp đặc biệt bằng xe siêu sang như Rolroy, Maybach, dịch vụ phục vụ chuyên biệt, tiếp đón dùng tiệc trên du thuyền . . .
Vượt lên trên hết các giá trị vật chất, các dịch vụ thượng lưu nhất thì tại các dự án biệt thự Vinhomes luôn xây dựng một cộng đồng mở, đẳng cấp nhất, thân thiện nhất, đây là cơ hội trải nghiệm xây dựng một mái ấm thực sự, một cộng đồng nhân văn nhất.
Kính thưa quý khách hàng những thông tin về biệt thự Vinhomes La Seine chỉ ở dạng phỏng đoán dựa theo thông tin từ nhiều nguồn tồng hợp, chưa có thông tin chính thức và không phải từ chủ đầu tư. Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể để lại thông tin chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin khi nhận được từ chủ đầu tư. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0945.777.439.

Thông tin chi tiết về biệt thự Vinhomes La Seine