Các bước chọn mua biệt thự Vinhomes La Seine đẹp nhất.

Thông tin dự án Vinhomes La Seine.

Biệt thự Vinhomes La Seine tổng hợp thông tin từ các trang mạng thời gian gần đây về một siêu dự án sắp được ra mắt của thương hiệu bất động sản đắt giá Vinhomes. Theo đó biệt thự Vinhomes La Seine được đầu tư trên quy mô diện tích 271Ha nằm tại Quận 9, Tp HCM, tiếp giáp với bờ sông Đồng Nai, theo thông tin thì ở đây được đầu tư với khoảng 2.700 căn biệt thự, dinh thự đẳng cấp, với công viên ven sông rộng 42Ha, có thể nói là siêu công viên ven sông.

du-an-biet-thu-vinhomes-la-seine-mau-nha-dep-15
Biệt thự Vinhomes La Seine hình minh họa

Mô hình thành phố thu nhỏ “thành phố trong lòng thành phố” của Vinhomes tiên phong áp dụng dự kiến sẽ được thực hiện tại biệt thự Vinhomes La Seine, với tất cả các tiện ích đồng bộ phục vụ hầu như toàn bộ các nhu cầu của cư dân, những người thành đạt trong xã hội. Nhu cầu về giáo dục đào tạo cho con em, với trường học quốc tế, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe có bệnh viện quốc tế, các nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, và tất cả các nhu cầu khác đều được đáp ứng với các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trở lên phục vụ tận nơi.
Từ vị thế của một thương hiệu dẫn dắt thị trường trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi các thông tin dự án của Vingroup được quan tâm rất lớn của thị trường, giới truyền thông, đặc biệt truyền thông qua mạng. Trong khu vực có dự án của Vingroup luôn kéo theo sự phát triển của hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, đầu tư một cách bài bản, trở thành một hệ sinh thái khép kín, quy mô lớn và là hạt nhân kéo sự phát triển của một vùng. Ăn theo sự xuất hiện của dự án này là rất nhiều dự án lớn nhỏ, quanh khu vực đã phát triển, đẩy giá bất động sản khu vực này tăng giá khá trong thời gian qua.

Quy trình sở hữu biệt thự Vinhomes La Seine.

Trước khi quyết định lựa chọn một bất động sản cho mình đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài cũng như để đầu tư cho thuê, hay chờ tăng giá bán lại, cần phải cân nhắc về vị trí, tầm tài chính, mua đất tự xây hay mua dự án xây sẵn. Khi đã có quyết lựa chọn căn biệt thự trong biệt thự Vinhomes La Seine thì bước tiếp theo cần làm như sau.
– Chọn đơn vị bán hàng, tư vấn, thông thường các dự án lớn đặc biệt các dự án của Vingroup thì chủ đầu tư không phân phối trực tiếp mà bán hàng qua đại lý. Khi lựa chọn đại lý hay nhân viên tư vấn, nên chọn những đại lý có thương hiệu tương đối, các nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, tư vấn dự án đầy đủ, những mặt mạnh, mặt hạn chế, chứ không cố ép khách hàng phải mua, phải xuống tiền.
– Chọn căn biệt thự: Dựa trên các tiêu chí về vị trí, mức tài chính đầu tư của mình, hướng nhà theo phong thủy khách hàng sẽ chọn cho mình những căn biệt thự phù hợp các tiêu chí chính đặt ra.
– Về vị trí hướng, phong thủy, ưu tiên trước mắt là hướng tòa nhà, hướng cửa ra vào, khách hàng sẽ tư vấn về phong thủy trước khi lựa chọn, các hạng mục còn lại như bố trí hòn non bộ, hướng bếp, bàn thờ, phòng ngủ, hầm tự hoại . . . có thể tự thực hiện sau.
– Về tài chính tìm hiểu về chính sách bán hàng, phân tích các yếu tố như tiến độ thanh toán, chính sách tài trợ vốn vay, hỗ trợ lãi suất cho vay, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn, các ưu đãi khác, hồ sơ vay vốn cần những gì, thủ tục ra sao, các chính sách ưu đãi về thanh toán nhanh. Cần tìm hiểu chi tiết để chủ động trong việc thanh toán và tận dụng phương án thanh toán có lợi nhất cho mình, tránh bị động và gặp rắc rối về sau.
– Thủ tục mua bán thông thường, khi đã chọn được căn ưng ý các thủ tục tiếp theo đó là cọc mua bán, thông thường khoảng 500 triệu hoặc 1 tỷ, số tiền này phải nộp trực tiếp chủ đầu tư dự án, có phiếu thu, làm thủ tục thỏa thuận đặt cọc, hoặc thỏa thuận vay vốn tùy trường hợp.
– Thanh toán theo tiến độ, theo chính sách bán hàng khi đã ký thỏa thuận cọc khách hàng sẽ có phiếu tính giá, trong đó có chi tiết tiến độ thanh toán và số tiền thanh toán từng đợt. Dự kiến khi thanh toán được khoảng 30% giá trị sẽ ký hợp đồng mua bán.
– Làm thủ tục vay Ngân hàng nếu có, cung cấp một số chứng từ chứng minh thu nhập để Ngân hàng làm thủ tục tài trợ vốn vay, khi có hợp đồng mua bán sẽ tiến hành làm thủ tục công chứng, vay vốn từ ngân hàng.
– Theo dõi tiến độ thanh toán và nhận bàn giao khi đến hạn bàn giao.

Thông tin thêm về biệt thự Vinhomes La Seine