Căn hộ VinCity Quận 9 thông tin sơ bộ

Thông tin căn hộ VinCity Quận 9

Căn hộ VinCity Quận 9, có thể là một trong những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu VinCity, dòng sản phẩm tầm trung vừa được ra mắt. Trong tuần qua chúng ta đã nghe thông tin về Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản VinCity với dòng căn hộ tầm trung, với giá bán khoảng 700 triệu đồng. Thông tin công bố làm xôn xao thị trường bất động sản, trong những ngày qua có rất nhiều thông tin trên các trang mạng bàn luận về thông tin này, như vậy cuối cùng phân khúc căn hộ sát nhất với nhu cầu của thị trường, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo cư dân.

can ho vincity quan 9
Căn hộ VinCity Quận 9 hình minh họa

Nhiều người đặt câu hỏi về thông tin căn hộ vậy thì tại Quận 9 có ra mắt dòng sản phẩm này không? Với quy mô đất của dự án Vinhomes La Seine dự kiến lên đến 356 Ha, theo thông tin phỏng đoán ở đây sẽ có một phần được đầu tư căn hộ tầm trung thương hiệu VinCity, chưa có tên gọi chính thức tạm gọi là Căn hộ VinCity Quận 9.
Nếu đúng có căn hộ VinCity Quận 9 thì đúng là Vingroup đã rất thông minh khi cho ra mắt dòng sản phẩm này vì rất nhiều lý do, nhưng một trong lý do đó là thị trường căn hộ trong khoảng 1 tỷ đang rất rộng lớn. Thời gian qua rất nhiều chuyên gia phân tích cho rằng đang có lệch pha cung cầu ở phân khúc căn hộ tầm trung, dù thời gian qua có nhiều dự án mở bán ở phân khúc này nhưng chỉ đáp ứng một lượng nhu cầu nhỏ, dự kiến khoảng 20% thị trường.

Vị trí căn hộ VinCity Quận 9?

Dự đoán nếu đầu tư tại khu Vinhomes La Sein Green City thì căn hộ VinCity Quận 9 sẽ nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh, kết nối giao thông nội vùng, liên vùng thuận lợi. Vị trí giao thoa về các trục giao thông như đường Vành Đai 3, nối ra ngã tư Tân Vạn qua Nhơn Trạch Đồng Nai, trục đường Cao tốc Long Thành Dầu Dây kết nối liên vùng. Các trục đường Nguyễn Xiển, đường nối Nguyễn Xiển Long Phước, Đường Long Phước, Long Phước nối dài tạo nên mạng lưới giao thông nội vùng thông suốt.
Trong khu vực phát triển sản phẩm có rất nhiều dự án sẽ và được đầu tư hoàn thiện trong thời gian tới, về hạ tầng giao thông, cầu đường bộ, Metro, đường thủy, xa hơn là sân bay Quốc tế Long Thành sắp đầu tư, tương lai dài đây sẽ trở thành tâm điểm phát triển kinh tế vùng phát triển năng động nhất, đó là Biên Hòa, Vũng Tàu, Tp HCM.
Các dự án phát triển trong thời gian sắp tới có thể kể đến gồm Khu công nghệ cao, Khu công nghệ cao giai đoạn 2, bến xe, trường đại học, nhà máy rất lớn với lực lượng lao động tri thức hàng ngàn người, cùng chuyên gia, lao động tay nghề bậc cao dự kiến mở ra một thị trường rộng lớn cho dòng căn hộ VinCity Quận 9.

Lời ngỏ về căn hộ VinCity Quận 9.

Kính thưa quý khách hàng, các thông tin về căn hộ VinCity Quận 9 chỉ ở dạng phỏng đoán dựa theo những thông tin lan truyền. Với tình yêu lớn về một thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam hiện tại, mong ước dòng sản phẩm đại chúng đáp ứng rộng hơn nhu cầu của thị trường của khách hàng cũng như của chính tác giả. Sản phẩm căn hộ VinCity Quận 9 nếu có thể ra mắt sẽ sớm trở thành một siêu phẩm được thị trường đón nhận tích cực.
Quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm này vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin ngay khi nhận được, trân trọng cảm ơn quý khách hàng.