Dự án biệt thự Vinhomes La Seine

Dự án biệt thự Vinhomes La Seine

Dự án biệt thự Vinhomes La Seine là tên chính thức dự án Vinhomes thực hiện tại Quận 9, Sài Gòn, trước đây có thông tin là Vinhomes Green City.

Vị trí dự án Vinhomes La Seine được lựa chọn tại Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, tâm điểm nóng sốt của bất động sản khu đông trong thời gian qua. Quận 9 có thể nói đang là đại công trường với rất nhiều nhà đầu tư đang bỏ vốn thực hiện, hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thực hiện.

Giống như các dự án trước đây của Vingroup thực hiện tại thành phốHồ Chí Minh, dự án biệt thự Vinhomes La Seine cũng có mặt giáp sông, với tầm nhìn ra sông thơ mộng, có lẽ đây là cảm hứng để đặt tên cho dự án, sông Seine, một dòng sông thơ mộng nổi tiếng của Pháp?.

vinhomes-la-seine-green-city-vi-tri-du-an
Vị trí Vinhomes La Seine Green City

Biệt thự Vinhomes La Seine cuộc chiến bắt đầu?

Như vậy với động thái này thì các đồn đoán trước đây về tên dự án hiện đã được hé mở, các từ như Vinhomes Quận 9, Vinhomes Green City Quận 9, Vinhomes Thành phố Xanh đều đã được đăng ký, và tiến hành SEO lên trang 1 Google trong thời gian qua.

Dự án biệt thự Vinhomes La Seine công bố là bắt đầu một chiến dịch cạnh tranh của môi giới, các SEOer nhằm dành nhau một vị trí đứng trong trang đầu kết quả tìm kiếm và luôn luôn là Google.

Thông tin sơ bộ dự án Vinhomes La Seine

Dự án Vinhomes La Seine dự kiến đầu tư trên quy mô hơn 356ha, tại Phường Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Dự kiến tổng cộng khoảng 3000 biệt thự Vinhomes La Seine được xây dựng tại đây.

Dọc theo bờ sông thơ mộng là các biệt thự đơn lập đẳng cấp.