Tiện ích dự án Vinhomes La Seine

Dự án Vinhomes La Seine Green City

Dự án Vinhomes La Seine dự kiến sẽ có những tiện ích cao cấp giống như dòng sản phẩm nổi tiếng của chủ đầu tư đã thực hiện.

Bến du thuyền đẳng cấp, nhờ có mặt giáp sông rộng lớn dự kiến dự án Vinhomes La Seine sẽ được đầu tư bến du thuyền đẳng cấp.

Bệnh viện Quốc Tế Vinmec, các dự án trước đây đã được chủ đầu tư ưu tiên phát triển bệnh viện để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân. Dự kiến Vinhomes La Seine cũng không ngoại lệ sẽ được đầu tư một bệnh viện ngay trong dự án.

Trường Học liên cấp Quốc Tế Vinschools, một trong những dịch vụ tiện ích cũng sẽ được đầu tư ngay trong dự án để cư dân có thể sử dụng.

Tiện ích khác Vinhomes La Seine Green City

Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị thương hiệu Vincom, Vinmart . . . cũng sẽ được đầu tư đồng bộ trong dự án để phục vụ cư dân.

Tiện ích phục vụ thể thao như phòng tập Gym, sân tennis, hồ bơi . . . sẽ được đầu tư hình thành nên hệ sinh thái hoàn thiện trong dự án.

Công viên ven sông, hồ sinh thái, đường dạo bộ, đi xe đạp, khu vui chơi trẻ em . . .

du-an-biet-thu-vinhomes-la-seine-green-city-sai-gon-3
Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp

Kính gởi quý khách hàng

Dự án biệt thự La Seine Green City vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, các thông tin dạng phỏng đoán theo kinh nghiệm và tổng hợp từ trang mạng.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ 0945.777.439 hoặc để lại thông tin điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên lạc cung cấp đầy đủ thông tin chính thức ngay khi có.

TƯ VẤN TẬN TÂM, THÔNG TIN CHÍNH XÁC, CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ, GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Thông tin Thêm về Vinhomes La Seine