Dự án căn hộ Vincity Quận 7.

Thông tin căn hộ Vincity Quận 7.

Mặc dù vẫn chưa có sản phẩm căn hộ tầm 700 triệu ra mắt thị trường tuy nhiên từ thông tin Vingroup công bố giới thiệu thương hiệu Vincity vẫn gây được tiếng vang lớn trong dư luận, tạo một tín hiệu tích cực cho thị trường thời điểm cuối năm. Nếu chính thức được ra mắt hứa hẹn căn hộ Vincity sẽ lại là đầu tàu dẫn dắt thị trường giống như làn sóng mà đàn anh Vinhomes mang lại.

du-an-can-ho-vincity-quan-7-1
Hình minh họa

Theo tiết lộ thông tin từ Tập đoàn Vingroup thì tại Tp Hồ Chí Minh sẽ có dòng sản phẩm Vincity Quận 9 và Vincity Quận 7. Theo đó dự án Vincity Quận 7 có quy mô diện tích khoảng 20 Ha và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để cho ra mắt thị trường.
Dòng sản phẩm tầm trung với giá bán căn hộ khoảng 1 tỷ thuộc phân khúc khách hàng có nhu cầu thực để an cư, trong thời gian qua phân khúc này không được chú trọng phát triển, dẫn đến có sự lệch pha cung cầu. Với động thái ra mắt dòng sản phẩm này là bước đi thông minh của Tập đoàn Vingroup, đi vào phân khúc khách hàng phổ thông là bước phát triển bền vững lâu dài. Nhiều thông tin cho rằng phát triển sản phẩm cho phân khúc này có thể sẽ không có lợi nhuận cao như các phân khúc cao cấp. Tuy nhiên đây là phân khúc rộng lớn, với lợi thế về quỹ đất, tài chính, kinh nghiệm phát triển bất động sản lâu năm sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí để cho ra thị trường sản phẩm chất lượng nhưng giá cả dễ chấp nhận.
Thông tin cho thấy căn hộ Vincity không phải là dòng sản phẩm giá rẻ thông thường mà là dòng sản phẩm chất lượng, với giá bán hợp lý. Theo đó tiện ích trong khu vẫn đáp ứng như các dự án trước đây của Vinhomes, có đầy đủ tiện ích về giáo dục, y tế, phục vụ thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm giống như các dự án cao cấp.

Giá bán căn hộ Vincity Quận 7 khoảng bao nhiêu?

Mặc dù công bố giá bán từ 700 triệu đồng/1 căn tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì giá bán căn hộ Vincity Quận 7 khó có mức giá này mà dự kiến sẽ cao hơn. Giá bán còn tùy vào vị trí, hệ số sử dụng đất, chất lượng hoàn thiện và tiện ích đi kèm tạo nên hệ sinh thái quanh dự án. Dự kiến giá bán trong khoảng 1 tỷ là mức thấp nhất, hợp lý dễ chấp nhận cho một căn hộ trong khu vực này.

Nơi bán căn hộ Vincity Quận 7?

Theo thông lệ các dự án mang thương hiệu Vinhomes thì việc bán hàng thường giao cho đại lý, chủ đầu tư chỉ tập trung phát triển dự án. Có lẽ cách tổ chức bán hàng của căn hộ Vincity cũng sẽ như vậy, khách hàng sẽ mua hàng thông qua nhân viên tư vấn của các đại lý, các sàn giao dịch. Việc mua bán qua các sản giao dịch tạo thuận lợi cho việc chuyên môn hóa, và công tác chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.

du-an-can-ho-vincity-quan-7-2
Hình ảnh minh họa

Những ưu điểm của căn hộ Vincity?

Dòng sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu bất động sản uy tín nhưng giá bán vừa phải, phù hợp đa số đối tượng khách hàng.
Tiện ích toàn khu được đầu tư chất lượng cao, đồng bộ, đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân.
Kính thưa quý khách hàng thông tin chỉ là dạng phỏng đoán, không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi dự án công bố.