Vinhomes La Seine một số thông tin sơ bộ.

Dự án Vinhomes La Seine hé lộ quy mô khủng.

Dự án Vinhomes La Seine sắp sửa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư, dự kiến qua đầu năm 2017 sẽ giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư. Quy mô dự án lên đến 271 ha, dự kiến ở đây được xây dựng các loại hình như biệt thự, dinh thự, shophouse, đây là dự án lớn nhất tại Tp HCM của Vingroup.
Biệt thự Vinhomes La Seine dự kiến thiết kế mẫu biệt thự đẳng cấp, hiện đại và sang trọng, với những căn biệt thự phối hợp phong cải cách cổ điển, truyền thống với kỹ thuật công nghệ thi công hiện đại. Với không gian sân vườn rộng thoáng, các ô cửa rộng lấy sáng, cộng thêm khuôn viên dự án dọc sát bờ sông với mảng xanh ngút ngàn, dự kiến công viên ven sông rộng 40 ha, dự án là buồng phổi của thành phố náo nhiệt.
Biệt thự Vinhomes La Seine vị trí đẳng cấp, Tọa lạc tại vị trí phát triển nóng nhất trong thời gian qua, nằm tại trung tâm của các dự án bất động sản và hạ tầng giao thông phát triển. Vị trí này giúp cho dự án kết nối giao thông trong vùng và toàn khu vực rất tiện lợi kể cả đường bộ, đường thủy và đường Metro trong tương lai.

Vinhomes La Seine tiện ích hoàn hảo.

Những người tiên phong vận dụng mô hình thành phố trong lòng tỉnh thành phố, các dự án của Vingroup luôn được đầu tư đi kèm là muôn vàn tiện ích cao cấp nhất phục vụ nhu cầu cư dân. Những dự án đã và đang phát triển luôn đi theo phong cách thiết kế với đa dạng tiện ích, những cư dân dự án có thể dùng các tiện ích này trong vòng mấy bước chân.
Tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao như sân bóng, sân tập golf, sân tennis, sân chơi trẻ em, sân trượt băng, khu Yoga, Gym, hồ bơi . . .
Tiện ích phục vụ giáo dục đào tạo gồm trường Liên cấp Quốc tế và các trung tâm đào tạo, trường học lân cận trong khu vực.
Phục vụ coi sóc nhan sắc, spa thượng hạng, phục vụ nhu cầu mua sắm bởi các trung tâm thương mại, siêu thị đi kèm
Phụ vụ nhu cầu khám chữa bệnh từ Bệnh viện Quốc tế . . .

du-an-biet-thu-vinhomes-la-seine-green-city-sai-gon-6
Vinhomes La Seine hình minh họa

Giá bán Biệt thự Vinhomes La Seine khoảng bao nhiêu.

Dự kiến mức giá bán Vinhomes La Seine rất cạnh tranh rất gần với nhu cầu và mức tài chính của khách hàng. Ngoài ra thường thì dự án của Vingroup có sự kết liên tài trợ vốn vay từ ngân hàng nên khả năng sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp trở nên dễ dàng hơn với đa số nhu cầu của mọi người.

Có nên đầu tư Biệt thự Vinhomes La Seine.

Câu hỏi này mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau, với ý kiến chủ quan cá nhân, tôi thấy rất nên sở hữu vì dự án này có rất nhiều điểm nổi bật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân.
Vị trí rất tốt, với rất nhiều công trình hạ tầng giúp kết nối đến các khu vực, nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư từ UB Tp HCM cũng như nhiều nhà đầu tư trong ngoài nước.
Thương hiệu của chủ đầu tư, phong cách phát triển dự án, đặc biệt là hệ sinh thái đi kèm tạo cho dự án có tiềm năng thu hút sự quan tâm của khách hàng, sự phát triển đồng bộ giúp cho dự án có khả năng tăng giá về lâu dài